Đại gia Bạc Liêu chi 9.000 USD độ ống xả cho Porsche 911 Targa 4 GTS độc nhất Việt Nam

Sau khi được dán decal đổi màu, chiếc Porsche 911 Targa 4 GTS độc nhất Việt Nam mất 3 ngày để hoàn thiện hệ thống ống xả mới.

Đây là một trong ba chiếc Porsche 911 Targa đang có mặt tại Việt Nam. Cụ thể, Đà Nẵng là nơi định cư của phiên bản Targa 4, Sài Gòn là nơi định cư của Targa 4S và Targa 4 GTS. Chiếc xe được đề cập trong bài là phiên bản Targa 4 GTS, vốn chỉ có một chiếc tại Việt Nam và được nhập khẩu chính hãng.

Trước đó, chiếc xe này đã được đổi màu sơn bằng phương pháp decal. Nguyên bản, xe có màu trắng ánh kim Carrara White Metallic, đây là một tuỳ chọn với giá gần 3.000 USD. Lớp decal màu cam đất mới được lấy cảm hứng từ chiếc Porsche 911 Turbo S Exclusive.

Thời gian lắp ráp hệ thống ống xả mới vào khoảng 3 ngày.

Thời gian lắp ráp hệ thống ống xả mới vào khoảng 3 ngày.

Chưa dừng lại ở đó, chủ nhân còn quyết định nâng cấp hệ thống ống xả IPE full system (tức toàn bộ âm thanh của động cơ không hề được đưa qua bất kì các bộ phận giảm thanh nào). Theo chia sẻ của đơn vị độ xe, chỉ riêng hệ thống ống xả mới này đã tiêu tốn của chủ nhân số tiền lên đến 9.000 USD, tương đương 200 triệu đồng.

Porsche 911 Targa 4 GTS là phiên bản mui trần của dòng xe 911 thông thường. Tuy nhiên, điểm khác biệt rõ rệt và đặc trưng nhất là phần mui vải màu đen có thể đóng mở và cất dưới vòm kính phía sau. Chi tiết vòm kính này sẽ được giữ cố định và cũng là thiết kế tạo nên sự đặc trưng của dòng Targa.

Porsche 911 Targa 4 GTS sử dụng động cơ 6 xy-lanh thẳng hàng, dung tích 3,0 lít tăng áp kép tạo ra 450 mã lực tại vòng tua 6.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại đạt 550 Nm tại dải vòng tua 2.150 – 5.000 vòng/phút. Tất cả sức mạnh của xe được truyền qua hộp số PDK 7 cấp giúp cho mẫu xe này tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,7 giây và tốc độ tối đa 306 km/h.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *