Chevrolet Trailblazer 2021 chính thức trình làng – Màn “lột xác” đầy ấn tượng của 1 thương hiệu

Phiên bản hoàn toàn mới của mẫu SUV Chevrolet Trailblazer 2021 vừa được hãng xe nước Mỹ trình làng tại triển lãm Los Angeles Auto Show 2019. So với phiên bản tiền nhiệm, Trailblazer thế hệ mới sở hữu những thay đổi mang tính “lột xác” và rất đáng quan tâm. 

Về thiết kế ngoại thất, Chevrolet Trailblazer 2021 đã rũ bỏ toàn bộ phong cách thiết kế to lớn và có phần cục mịch trên phiên bản trước. Ở thế hệ này, người ta dễ dàng nhận ra sự thay đổi mạnh mẽ về ngôn ngữ tổng thể, sự trẻ hoá và năng động đã được Chevrolet chú trọng nhiều hơn. Thêm vào đó, hãng xe Mỹ cũng cho thấy mình là một thương hiệu rất quan tâm tới xu hướng hiện nay và bằng chứng là việc thiết kế cụm đèn chiếu sáng dạng 2 tầng riêng biệt, rất thời thượng và đúng trend.

2021 Chevrolet Trailblazer

Với Chevrolet Trailblazer 2021, chất Mỹ vẫn được bảo tồn nguyên vẹn cùng những đường nét thiết kế thẳng, vuông góc và cắt nhau mạch lạc, rõ ràng. Phần đầu xe, Trailblazer 2021 mang tới cái nhìn nam tính và thực sự khoẻ mạnh, đi kèm với đó là sự pha trộn giữa vẻ đẹp hiện đại và công nghệ.

2021 Chevrolet Trailblazer ACTIV

Một trong những điểm nhấn thú vị trên thân xe của Trailblazer 2021 chính là việc trụ A, B được sơn đen. Riêng trụ C được tô điểm bằng 2 gam màu đen và màu sơn ngoại thất. Đây là cách phối màu đang rất thịnh hành trong làng xe hiện nay. Nó giúp cảm nhận về thị giác tốt hơn đáng kể, làm cho chiếc xe trở nên bệ vệ và thanh thoát hơn.

2021 Chevrolet Trailblazer ACTIV

Về trang bị an toàn, Trailblazer 2021 tiếp tục mang trong mình loạt công nghệ hỗ trợ người lái như hệ thống cảnh báo va chạm phía trước, phanh khẩn cấp, phanh tự động, đèn pha thích ứng thông minh, hỗ trợ giữ làn đường, cảnh báo lệch làn đường, cảnh báo người ngồi hàng ghế sau, camera lùi… Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể đặt thêm các trang bị hiện đại hơn như hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng, hệ thống cảnh báo phía sau, cảnh báo điểm mù, camera lùi định dạng HD.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *